1
Bạn cần hỗ trợ?
Xây dựng, phát triển hạ tầng mạng viễn thông

Đồng hành với sự phát triển mạng lưới của các nhà mạng từ giai đoạn sơ khai. ANTGroup đã tham gia vào việc xây dựng nhà trạm từ những năm đầu tiên phát triển của viễn thông tại Viet Nam. Với kinh nghiệm xây dựng hàng ngàn trạm viễn thông trên khắp các miền của cả nước, đội ngũ kỹ sư, công nhân ANT Group tự tin có thể triển khai được dự án tại những địa hình phức tạp nhất.

Với đặc thù xây dựng, nhưng tính chất phân tán tại nhiều khu vực khác nhau nên công việc triển khai xây dựng nhà trạm trong viễn thông là rất phức tạp đòi hỏi tính tổ chức cao. Với kinh nghiệm và đội ngũ của mình ANTGroup tự tin có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất

Lắp đặt, tích hợp thiết bị viễn thông

ANT Group đã có kinh nghiệm lắp đặt và tích hợp thiết bị viễn thông như BTS, Node b, Microwave cho hàng chục ngàn site của tất cả các nhà mạng ở Việt Nam và nước ngoài. Kinh nghiệm được đúc kết từ hàng trăm dự án lớn nhỏ đã hình thành lên những quy chuẩn tối ưu nhất cho đội ngũ quản lý dự án của ANTGroup.

Với năng lực quản lý và đội ngũ kỹ thuật của mình ANT Group có năng lực đảm nhận những dự án Turn key triển khai đồng thời hàng ngàn trạm phân tán trên các khu vực khác nhau, đồng thời vẫn đảm bảo những yêu cầu khắt khe về chất lượng và tiến độ dự án

Tư vấn, cung cấp giải pháp và dịch vụ thiết kế và tối ưu mạng di động

ANT Group cung cấp giải pháp, dịch vụ tối ưu hóa toàn trình trong thông tin di động bao gồm đo kiểm (driving test), phân tích vùng phủ, giao thức, đưa ra các khuyến nghị thay đổi các thông số mạng lưới nhằm cải thiện KPI chất lượng mạng.

Tư vấn, cung cấp giải pháp và dịch vụ đo kiểm viễn thông (EMC, chất lượng dịch vụ, trải nghiệm khách hàng, benchmarking)