1
Bạn cần hỗ trợ?
Giải pháp geolocation COVMO cho mạng di động 3G, 4G

Giaỉ pháp COVMO , với nền tảng là thuật toán tính toán định vị vị trí thuê bao dựa trên việc phân tích dữ liệu call trace từ hệ thống OSS.Giải pháp được phát triển bởi hãng GroundHog của Mỹ , ANT Group là đối tác chính phân phối và tích hợp hệ thống .

Giaỉ pháp đã được triển khai và nhận được sự đánh giá cao ở một số nhà mạng lớn tại Việt Nam và trong khu vực Đông Nam á. Với các tính năng hiện đại giải pháp đã hỗ trợ bộ phận vận hành trong rất nhiều công việc như thay thế hệ thống truyền thống trong việc tối ưu hóa mạng vô tuyến, là đầu vào cho hệ thống trải nghiệm khách hàng, phục vụ cho hệ thống marketing thông minh .

Giải pháp ứng dụng AI trong phân tích nhiễu mạng vô tuyến

Giải pháp phân tích nhiễu vô tuyến của hãng Spectrum Effect là một trong những giải pháp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ AI phân tích dữ liệu RAN OSS của nhà mạng để phát hiện và xác định nguồn nhiễu trong mạng vô tuyến. Với hơn 30 bằng phát minh sáng chế, giải pháp của Spectrum Effect mang tính đột phá và giải quyết cơ bản vấn đề xác định nguồn nhiễu trong mạng vô tuyến của các nhà mạng. Giải pháp ứng dụng công nghệ AI (Trí tuệ nhận tạo) trong việc tự động phát hiện và xác định nguồn nhiễu, dựa trên sự phân tích khối dữ liệu không lồ từ RAN OSS. Giải pháp có năng lực phân tích áp dụng đồng thời cho hàng triệu cell.

Với sản phẩm của Spectrum Effect, ANT Group là đối tác tích hợp và phân phối tại Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ hữu hiệu trong việc vận hành và nâng cao năng lực chất lượng cạnh tranh.

Giải pháp phân tích trải nghiệm khách hàng (CEM)

Là giải pháp được phát triển bởi hãng Niometric, ANT Group là đối tác phân phối và tích hợp tại thị trường Việt Nam. Nền tảng của giải pháp là đánh giá trải nghiệm khách hàng dựa trên những số liệu kỹ thuật được phân tích từ nguồn dữ liệu thô của mạng lưới như dữ liệu RAN, Core, dữ liệu cước, ứng dụng…. Với CEM của hãng Niometric nhà mạng có thể đánh giá được trải nghiệm của tất cả các thuê bao của mình từ đó dự đoán và có những chiến lược cụ thể để chăm sóc và giữ chân khách hàng. Với kiến trúc nền tảng là hệ thống NCore, cho phép hệ thống của Nio-metric có khả năng phân tích dữ liệu đạt tốc độ lên tới 100 Gbps, khả năng xử lý dữ liệu lên tới 10 PB/ day, tỉ lệ phân loại đạt tới 99%.

Giải pháp bản đồ số độ phân giải cao phục vụ thiết kế và tối ưu trong viễn thông

Restec là một trong những hãng cung cấp bản đồ số 2D, 3D hàng đầu thế giới – ANT Group là đối tác phân phối và triển khai tại thị trường Việt Nam. Với số lượng vệ tinh phong phú cùng khả năng phân tích, xử lý ảnh, Restec đã cung cấp cho các khách hàng trong mảng viễn thông những sản phẩm có độ chính xác cao dùng trong việc mô phỏng môi trường truyền sóng, từ đó xây dựng lên mạng lưới với khả năng phủ sóng hữu hiệu.

Giải pháp anten vô tuyến, truyền dẫn

Thiết bị anten vô tuyến của hãng Tong Yu, ANT Group là đối tác phân phối và triển khai tại Việt Nam , được đánh gía cao bởi các nhà mạng trên toàn thế giới bởi tính ổn định và giá thành tốt. Với hơn 2,000,000 anten đang hoạt động trên toàn thế giới , Tong Yu đang dần khẳng định vị thế của mình. Với nhiều giải pháp phủ sóng linh động , tiện lợi thích nghi với môi trường và địa hình khác nhau, ANT Group đang kết hợp với Tong Yu giới thiệu đến các nhà mạng ở Việt Nam những giải pháp anten độc đáo để phủ sóng cho những vùng black hole do khó khăn về thuê vị trí nhà trạm.